Hibiscus Quế Bưởi Hồng
HIBISCUS QUẾ BƯỞI HỒNG
Nếu bạn là người quan tâm tới sức khỏe của mình và người thân trong gia đình , bạn sẽ đừng bỏ qua công thức đồ uống được kết hợp từ Hibiscus và Bưởi này nhé .
Nguyên liệu
+ Đài Quả Hibiscus: 5g
+ Nước Ép Bưởi: 40ml
+ Quế thanh : 2g
+ Nước cốt quả Hibiscus 20ml
+ Đường nước : 20m
+ Đá lạnh : 250g
Cách làm
Hibiscus và quế với 150ml nước sôi trong 10 phút sau đó lọc lấy nước cốt,
Lắc đều 120ml nước trà vừa ủ + nước ép bưởi + Siro Hibiscus ( Nước cốt quả) + nước đường + Đá
Cho ra ly và trang trí
Vậy là xong rồi đó, Maison Gourmet chúc các bạn thành công!
Những Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Đồ Uống Hibiscus Tại Roselle:
– Hibiscus có hương vị chua ngọt, rất dễ pha chế và sử dụng.
– Hibscus là một thứ đồ uống giải khát tuyệt vời sau mỗi lần tập thể dục hay lao động nặng.
– Hibiscus làm giải độc, mát gan và bổ sung nhiều vitamin
– Hibiscus cung cấp chất điện giải bù nước cực tốt cho cơ thể
– Có thể kết hợp pha chế với hoa quả, soda,… thành rất nhiều những loại đồ uống độc đáo khác nhau.
– Hibicus thích hợp làm đồ uống tại các nhà hàng, cafe, spa…
– Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng
– Sản phẩm Hibiscus đủ các yêu cầu để xuất khẩu Nhật Bản