Đùi gà nướng chấm sốt Hibiscus

Chia sẻ:

“Mỗi món ăn là một hương vị đặc biệt trong cuộc đời. Người thích ăn uống luôn luôn là những người tốt nhất."

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những bữa ăn quay quần đầm ấm bên gia đình, bạn bè đang ít đi. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ quên đi những phút giây ý nghĩa đó.

Hãy tạo không khí cho bữa ăn bắt đầu bằng các món ngon nhé. Hôm nay, Roselle sẽ giới thiệu đến các bạn món: Đùi gà nướng chấm sốt Hibiscus. Chúc cho tất cả những bữa ăn của chúng ta luôn ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

Nguyên liệu:

- 4 đùi gà tươi

- Muối

- Hạt tiêu

- Lá hương thảo

- Nước cốt quả Hibiscus: 100ml

- Tinh bột ngô: 1 thìa cafe

- Nước cốt chanh: 1 thìa cafe

- Bơ: 30g

Cách làm:

- Rửa sạch đùi gà dùng khăn sạch thấm khô.

- Dùng tiêu, muối và lá hương thảo để ướp đùi gà khoảng nửa tiếng.

- Lò nướng cần bật trước khi nướng trong khoảng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C

- Nướng chín 2 mặt của đùi gà

- Cách làm nước sốt: làm nóng chảo rồi cho bơ vào đun chảy, sau đó cho bột ngô vào đảo đều, tiếp đến cho siro Hibiscus, rồi nước cốt chanh vào và khuấy nhanh tay. Khi hỗn hợp có độ sệt vừa phải thì đưa lá hương thảo vào rồi tắt bếp.

- Bày đùi gà lên đĩa, rưới nước xốt lên.’


Thế là món Gà Nướng Chấm Sốt Hibiscus đẫ được hoàn thành, Maison Gourmet mong rừng với cong thức món ăn độc đáo này, các bạn đã thêm vào menu một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng cho những bữa ăn gia đình.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ

Địa chỉ mua hàng:
- Hà Nội: Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
- Sài Gòn: số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: https://roselle.vn/
Hotline: (+84) 90. 741.8688
Tel: 84 - 4 - 35162962
E-mail: contact@roselle.com.vn
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Bình luận

Các thương hiệu của chúng tôi

article
Hotline HCM 094.883.6998
Hotline HN 094.889.6998
Contact Me on Zalo