Giới thiệu


MAISON GOURMET GROUP

Maison Gourmet Group là nơi hội tụ và xây dựng thương hiệu cho những sản phẩm nông sản Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Mỗi một sản phẩm chúng tôi tạo ra đều chứa đựng rất nhiều tình cảm và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua.

Tầm nhìn của chúng tôi sẽ tạo nên một chuỗi những cửa hàng nơi khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, để từ đó cảm nhận được hạnh phúc cũng như những tinh hoa văn hoá của Việt Nam trên từng sản phẩm.

 

 Delivering Wow

Sharing happiness

And Vietnamese Culture

Chúng tôi đã và đang xây dựng một hệ sinh thái các thương hiệu và sản phẩm để bổ trợ cho nhau cùng phát triển.

Đầu tiên đó là thương hiệu:

MAISON ROSELLE

Maison Roselle là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ đài quả Hibiscus ở Việt Nam. Đây là thương hiệu chúng tôi đã áp dụng được triết lý “ Farm to table” – “ Từ nông trại đến bàn ăn”

Chúng tôi luôn hỗ trợ người nông dân trông cây Hibiscus trên khắp các vùng trong cả nước để cải thiện thu nhập. Và từ đó chung tôi lại có những đài quả đẹp và chất lượng nhất để phục vụ cho sản xuất.

Các sản phẩm Hibiscus của chúng tôi vô cùng đa dạng như: Rượu, mứt, nước cốt quả, bánh, và đặc biệt sản phẩm trà Hibiscus đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản.

Bên cạnh rất nhiều công dụng cho sức khoẻ thì Hibiscus có nhiều ứng dụng trong việc tạo ra các món ăn và đồ uống vô cùng độc đáo và cá tính. Bởi vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn được rất nhiều chuỗi cafe, khách sạn resort 4-5 sao trên khắp Việt Nam tin dùng.

Tiếp theo đó là thương hiệu:

ĐIỀN VIÊN – The Garden

Là một thương hiệu chuyên về trà và các loại hoa quả sấy dẻo. Ở đây chúng tôi có rất nhiều các loại trà và hoa quả sấy dẻo đặc trưng của Việt Nam như:  trà Oolong Thanh Tâm, trà Sen cao cấp, xoài, thanh long, ổi, cam, dứa,…tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào những thị trường khó tính nhất như Mỹ và Châu Âu.

Tiếp đến là thương hiệu:

LAVA

Là một thương hiệu về bánh kẹo và sô cô la. Đây là một thương hiệu chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất uy tín nhất Việt Nam để phát triển sản phẩm và sản xuất theo công thức độc quyền dành riêng cho chúng tôi.

Và cuối cùng là chuyên trang về quà tặng ẩm thực và phụ kiện nghệ thuật


MAISON TẾT– The Art of Gifting

Đây là nơi khách hàng có thể tìm thấy những món quà ý nghĩa để dành tặng đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. Tất cả đều là những thiết kế đậm chất văn hoá Việt Nam nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại.
Đây cũng là nơi giới thiệu và cập nhập những xu hướng quà tặng ẩm thực mới nhất, những câu chuyện trải nghiệm và những gợi ý thú vị trong việc lựa chọn quà cho các dịp đặc biệt trong năm như Valentine, Mùng 8-3, Trung thu, Giáng sinh và đặc biệt là Tết cổ truyền của Việt Nam.

Có thể nói chúng tôi là một trong số ít các công ty trên thị trường có thể tạo nên một hộp quà Tết đồng bộ cả về sản phẩm và thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng những phần quà hoàn hảo nhất và ở mức giá hợp lý nhất.

Thông Tin Công Ty:
Maison Gourmet Group
Hà Nội: Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
Sài Gòn: Số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: http://maisontet.vn/ và https://maisonvietnam.vn/
📞: (+84) 90. 741.8688 📞 (+84) 94.889.6998
: 84 - 24 - 35.162.962
📧: hckt.roselle@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline 094.889.6998