Hibiscus Cam Đào Xả

Chia sẻ:

Hibiscus từ lâu đã được coi là một món đồ uống rất tốt cho sức khỏe với rất nhiều công dụng như hạ huyết áp, giảm mỡ máu, giảm cân,.. và đặc biệt là giúp trẻ hóa cơ thể rất tốt cho chị em phụ nữ.

 

Hôm nay, Maison Gourmet xin chia sẻ các bạn một công thức đồ uống mới, đơn giản, dễ pha, với hương vị hấp dẫn.

Maison Gourmet bật mí bạn công thức pha chế ly nước thơm mát từ Hibiscus: " 𝑯𝒊𝒃𝒊𝒔𝒄𝒖𝒔 Đ𝒂̀𝒐 𝑪𝒂𝒎 𝑺𝒂̉ "

Hãy cùng gia đình làm và thưởng thức ngay nhé!

 

1. Nguyên Liệu

+ Đài quả khô hibiscus: 5g

+ Nước cam:40ml

+ Nước cam:40ml

+ Đào miếng

+ Nước đường:20ml

+ Nước cốt quả hibiscus:10ml

+ Đá lạnh: 250g

2. Cách Làm

+ Ủ đài quả và sả cùng 200ml nước sôi

+ Lắc đều gồm: 120ml trà hibiscus,nước cam, nước đường, nước cốt quả hibiscus,đá lạnh

+ Cho ra ly trang trí đào miếng, lát cam và sả cây

Thưởng thức ngay nào !!!

Maison Gourmet Chúc các bạn thành công!

 

Những Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Đồ Uống Hibiscus Tại Roselle:

– Hibiscus có hương vị chua ngọt, rất dễ pha chế và sử dụng.

– Hibscus là một thứ đồ uống giải khát tuyệt vời sau mỗi lần tập thể dục hay lao động nặng.

– Hibiscus làm giải độc, mát gan và bổ sung nhiều vitamin

– Hibiscus cung cấp chất điện giải bù nước cực tốt cho cơ thể

– Có thể kết hợp pha chế với hoa quả, soda,… thành rất nhiều những loại đồ uống độc đáo khác nhau.

– Hibicus thích hợp làm đồ uống tại các nhà hàng, cafe, spa…

– Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng

– Sản phẩm Hibiscus đủ các yêu cầu để xuất khẩu Nhật Bản

Bình luận

Hotline 094.889.6998