Hibiscus Peach
-
06/08/2019
Thời tiết mùa hè thật quá kinh khủng
Tốt nhất là cứ ở nhà, pha cho mình 1 cốc đồ uống Hibiscus mát lạnh. Vừa hấp dẫn vừa tránh được nắng các bạn ạ. Maison Roselle xin mời mọi người 1 cốc trà đào Hibiscus nhé!
Món Ngon: Hibiscus Peach
1. Nguyên Liệu:
- 40ml nước cốt quả Hibiscus
- 20ml siro Đào
- 250ml nước lọc
- Đào Miếng
- Đá
2. Cách Làm:
- Lắc Đều Hỗn hợp : nước cốt quả Hibiscus,nước lọc, Siro Đào,đá lạnh
- Cho ra cốc và cho thêm đào miếng.
Maison Roselle hy vọng những sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được những nhu cầu về đồ uống của mọi người.Ngày càng có nhiều người sẽ yêu thích sản phẩm của chúng tôi.
--------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN MAISON GOURMET GROUP
Hà Nội: Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
Sài Gòn: Số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: http://maisontet.vn/ và http://
📞: (+84) 90. 741.8688 📞 (+84) 94.889.6998
☎: 84 - 24 - 35.162.962
📧: contact@roselle.com.vn
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội
Bình luận
Danh mục blog
- Hộp Quà Tết 2025
- Hộp Quà Trung Thu 2024
- Pha Lê & Sứ
- Trà & Cafe
- Bánh & Socola
- Hoa Quả Sấy & Hạt
- Homeware
- Về Chúng Tôi