HIBISCUS STRAWBERRY

Chia sẻ:

HIBISCUS STRAWBERRY

1. Nguyên Liệu

- Siro Hibiscus: 150ml
(hoặc 2 gói trà Hibiscus)
-Siro dâu: 15ml
- Lá bạc hà

2. Cách Làm:

- Ngâm 2 gói trà Hibiscus trong 500ml nước sôi trong 10 phút. (Nếu dùng siro Hibiscus thì pha cùng 400ml nước lọc)
- Cho siro hoặc trà Hibiscus và đá bi vào bình lắc, lắc đều.
- Siro dâu cho trước vào ly thủy tinh cùng đá bi rồi đổ hỗn hợp Hibiscus lên trên.
- Trang trí lá bạc hà và một quả dâu tây

Những Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Đồ Uống Hibiscus Tại Roselle:

- Hibiscus có hương vị chua ngọt, rất dễ pha chế và sử dụng.
- Hibscus là một thứ đồ uống giải khát tuyệt vời sau mỗi lần tập thể dục hay lao động nặng.
- Hibiscus làm giải độc, mát gan và bổ sung nhiều vitamin
- Hibiscus cung cấp chất điện giải bù nước cực tốt cho cơ thể
- Có thể kết hợp pha chế với hoa quả, soda,... thành rất nhiều những loại đồ uống độc đáo khác nhau.
- Hibicus thích hợp làm đồ uống tại các nhà hàng, cafe, spa...
- Có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm từ các cơ quan chức năng
- Sản phẩm Hibiscus đủ các yêu cầu để xuất khẩu Nhật Bản
- Roselle là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm từ Hibiscus

 Công thức Hibiscus Mystery 30 giây:

- 1 phần nước siro Hibiscus
- 4 đến 5 phần nước lọc
- Vài giọt chanh tươi và đá
Siro Hibiscus của Roselle là dạng nước cốt. Chúng ta khi sử dụng sẽ pha loãng theo tỉ lệ 1:4
----------------------------------------------------------------
Địa chỉ mua hàng:
- Hà Nội: Tầng 3 Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
- Sài Gòn: số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: http://shop.roselle.com.vn
Email: contact@roselle.com.vn
Hotline: (+84) 90. 741.8688
Tel: 84 - 4 - 35162962
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Bình luận

Hotline 094.889.6998