Nước Cam Hoa Đậu Biếc

Chia sẻ:

Món Ngon: Nước Cam Hoa Đậu Biếc



Nguyên liệu:
- Nước Cam Maison Fruit 80 ml
-Trà Hoa đậu biếc 30 ml
- Nước chanh 10 ml
- Đá xay hoặc đá viên

Cách làm:
- Ủ 5-6 bông hoa đậu biếc với 30ml nước nóng hoặc nước sôi, từ 5-7 phút. Lấy phần nước cốt bỏ bã trà.
- Cho đá ra ly hoặc cốc, rót 80 ml Nước Cam Maison Fruit ( do đây la loại nước cam đã được điều chỉnh lượng đường để phù hợp với pha chế nên không cần thêm đường) nếu bạn dùng nước cam vắt có vị chua hơn nên sử dụng thêm đường tùy sở thích.
- Rót 30ml nước cốt hoa đậu biếc vào ly, và vắt 10ml chanh, trang trí và thưởng thức.

 


Maison Roselle chúc bạn thành công!

Bình luận

Hotline 094.889.6998