Trà Táo Hibiscus
-
06/08/2019
Thảnh thơi sáng tạo đồ uống cùng Maison Roselle cho mùa hè nóng bức này nhé!
Sự kết hợp hoàn hảo giữa táo đỏ và Hibiscus
Món Ngon: Trà Táo Hibiscus
Nguyên liệu:
- Táo: 1 quả
- Siro đường: 15-20ml
- Trà Hibiscus túi lọc: 1 túi
- Nước nóng: 200ml
- Lá bạc hà
Cách làm:
1. Cắt táo nhỏ vuông hạt lựu.
2. Cho trà túi lọc vào nước nóng để khoảng 2-3 phút cho trà Hibiscus phai hết màu đỏ và vị chua thì bỏ túi bã ra.
3. Đổ lần lượt siro đường, trà Hibiscus và táo vào cốc, dùng lá bạc hà trang trọng
Maison Roselle hy vọng bạn sẽ yêu thích sản phẩm và sử dụng sản phẩm nhiều hơn nữa!
--------------------------
Địa chỉ mua hàng:
- Hà Nội: Số 36 - Nam Đồng – Đống Đa
- Sài Gòn: số 74 – phố Đô Đốc Long - Quận Tân Phú
Website: http://
Email: contact@roselle.com.vn
Hotline: (+84) 90. 741.8688
Tel: 84 - 4 - 35162962
E-mail: contact@roselle.com.vn
Địa chỉ nhà máy: KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội
Bình luận
Danh mục blog
- Hộp Quà Tết 2025
- Hộp Quà Trung Thu 2024
- Pha Lê & Sứ
- Trà & Cafe
- Bánh & Socola
- Hoa Quả Sấy & Hạt
- Homeware
- Về Chúng Tôi