LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRÀ HIBISCUS - LOẠI TRÀ ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Chia sẻ:

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRÀ HIBISCUS - LOẠI TRÀ ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Trà Hibiscus là loại trà thảo mộc được làm từ phần đài hoa của cây Hibiscus. Nhiều bộ phận trên cây được ứng dụng trong ngành thực phẩm hoặc dược phẩm để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Rất nhiều người đặc biệt là các chị em thích sử dụng loại trà này thường xuyên để vừa bảo vệ sức khỏe vừa chăm sóc sắc đẹp.

Trà Hibiscus là gì?

Rất nhiều người thích sử dụng trà Hibiscus vì những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà phải trà đem lại. Nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu trà Hibiscus là gì? Nó được làm từ loại thảo dược nào? Có đặc điểm, công dụng cụ thể ra sao? Thì hãy để Maison Gourmet giới thiệu qua cho bạn hiểu nhé.

Trà Hibiscus là loại trà thảo mộc được làm từ phần đài hoa của cây Hibiscus. Cây còn có nhiều tên gọi khác như bụp, bụp giấm, hoa atiso đỏ, đay Nhật, lạc thần hoa… Đài hoa của cây có màu đỏ sẫm, vị ngọt, hơi chua. 

Về địa điểm phân bố, cây Hibiscus có tên khoa học là Hibiscus sabdariffa, thuộc họ Cẩm quỳ (Malvaceae). Cây có nguồn gốc ở khu vực Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Nhưng hiện nay, cây đã được di thực và trồng ở nhiều nơi thuộc vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới. Rất nhiều bộ phận trên cây được ứng dụng trong ngành thực phẩm hoặc dược phẩm để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Ở Việt Nam, Hibiscus dần trở nên phổ biến, rất nhiều người đặc biệt là các chị em thích sử dụng loại trà này thường xuyên để vừa bảo vệ sức khỏe vừa chăm sóc sắc đẹp. Cây đã được trồng nhiều hơn với quy mô lớn như: vùng Đà Lạt, Lâm Đồng, Quảng Nam, Bình Thuận, Ninh Thuận… Maison Gourmet cũng có một cánh đồng Hibiscus riêng tại Ninh Thuận để thu hoạch và sản xuất. Đảm bảo rằng là những sản phẩm hibiscus của Maison Gourmet được tự nhiên và chất lượng nhất.

Maison Gourmet hiện đang có các loại sản phẩm Hibiscus:

  1. Đài quả khô 55g
  2. Đài quả khô 150g
  3. Đài quả khô 500g
  4. Nước cốt quả siro 300ml
  5. Nước cốt quả siro 1000ml
  6. Combo đài quả khô 150g - nước cốt quả siro 1000ml.
  • Tất cả các loại đài quả khô Hibiscus, nước cốt quả hibiscus đều được làm từ đài hoa. Trong đó đài quả khô là loại chế biến đơn giản nhất là từ đài hoa atiso đỏ phơi hoặc sấy khô. Nước khi pha có màu đỏ đẹp, vị chua dịu và rất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp.
  • Ngoài ra, nước cốt quả thì được ngâm ủ, chế biến thành dạng siro, thuận tiện việc pha chế hơn.

Sản phẩm: Đài quả khô 55g.

Sản phẩm: Nước cốt quả 1000ml.

Những lợi ích của Hibiscus với sức khỏe người dùng:

  1. Hỗ trợ giảm cân
  2. Phòng ngừa bệnh tiểu đường loại 2
  3. Ổn định huyết áp ở bệnh nhân cao huyết áp
  4. Trà Hibiscus bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể
  5. Tăng các enzym giải độc để làm giảm tổn thương gan
  6. Giúp làm chậm quá trình lão hóa để người dùng trà có dung nhan tươi trẻ, rạng rỡ.

 

Ngoài ra, Hibiscus còn được sử dụng như nguyên liệu pha chế các đồ uống thanh lọc, giải khát. Làm món quà tặng mong chúc sức khỏe cho người thân, bạn bè.

Thông tin về giá bán và quy trình mua hàng, bạn có thể truy cập website, hoặc liên hệ hotline của Maison Gourmet để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn.

Bình luận

Các thương hiệu của chúng tôi

article
Hotline HCM 094.883.6998
Hotline HN 094.889.6998
Contact Me on Zalo